test มวยไทย เรดิโอ Muaythai Radio แหล่งรวมข้อมูลมวยไทยที่ แม่นและตรงที่สุดในประเทศไทย www.muaythairadio.com - เว็บบอร์ด - พูดคุยกันเกี่ยวกับมวยไทย - สนทนาภาษามวยไทย -
 
     หน้าแรก  |     ประวัติมวยไทย  |     กติกามวยไทย  |     พรบ.มวยไทย  |     โปรแกรม  |     สนามมวย  |     ติดต่อลงโฆษณา
 

          
ฟังการวิเคราะห์วิจารณ์มวย โดย อ.สวนยาง ได้ที่นี่  
 
 
ขณะนี้คุณกำลังอยู่ที่ :  หน้าแรก / หน้าแรก / เว็บบอร์ด

เว็บบอร์ด
 พูดคุยกันเกี่ยวกับมวยไทย / สนทนาภาษามวยไทย
        คนคร ขอชี้แจง พร้อมงัดหลักฐาน
คนคร ขอชี้แจง พร้อมงัดหลักฐาน

31.10.2021 20:37

กอบ หทัยราษฏร์


สมาชิก vip
ฮิตติดลดมากๆ

โพสต์ :   13491
เป็นสมาชิกเมื่อ :   23-09-2012, 22:44:13
#หนังคนละม้วน
คนคร ขอชี้แจง พร้อมงัดหลักฐาน
ผม คนคร เกียรติพลทิพย์ ขอชี้แจงจากประเด็นที่ นายสกล ได้กล่าวหาผมว่าเป็นคนเสนองานเอง ผมขอชี้แจงดังนี้
1.เรื่องการพนันออนไลน์ผมยอมรับเล่น จริง ผมยอมรับผิด แต่ไมได้เล่นเยอะ แค่ครั้งละ 50 - 100 บาท ไมมีข้อแก้ตัว
2.มาบอกว่าผมประ วัติไม่ดี มีหลักฐานหรือเปล่า อย่ากล่าวหากันลอยๆ หรือสกลเป็นคนจ้างถึงรู้ดี ยังมาบอกถ้าน้องจะทำบอกพี่นะ
3.เรื่องขอเงิน ผมขอจริงเพราะเค้าให้เอง ถ้าไมให้ก็ได้ อย่าบอกว่าช่วยเหลือนักมวยทุกคน ทำไมนักมวยเก่าเลิกมวยไปแล้วที่ลำบากคุณไม่ช่วย ร้อยวันพันปีไม่เคยทักมา พอรายการขึ้นทักมาทันที ถ้าไม่หวังผลจากนักมวยจะทักมาทำไม สกล ผมบอกซ้อมดี ผมย้ายศึกมา ซ้อมดีที่สุดจะได้มีรายการ ไม่ตกล็อก
4.ถ้าเจตนาบริสุทธิ์จริง ทำไมต้องขอไอดีไลน์ เวลาหักมาคุยทางเฟสได้ คุณกลัวอะไร
5.แล้วมาบอกบอกผมเสนองานให้ ซึ่งไม่เป็นความจริง เซียนมวยอะไรถามทุกวัน ถามครั้งเดียวก็น่าจะพอ ก็บอกว่าซ้อมดี ไม่มีรายการไม่เคยจะสนใจ มวยหยุดโควิด 2 ปีไม่เคยคิดจะช่วยเหลือ พอรายการขึ้นทักหาทุกวัน พอวันใกล้ชกมาบอกผมว่า "น้องชกให้แพ้ได้ป่าว" จะเอาเท่าไหร่ ผมเลยปรึกษาพี่ว่า จะตลบหลังรับเงินมาแต่ไม่ทำให้ชกจริง ให้แก้เผ็ดพวกจ้างมวยล้ม
6.พอวันใกล้ชกโอนเรื่องมัดจำ ข้อนี้มีหลักฐานเด็ดจับโกหกสกลที่บอกโอนเงินให้ผมเอง ครั้งละ 5 หมื่นซึ่ง สกลไม่ได้เป็นคน โอน พอถึงตรงนี้ไม่ใช่สกลคนเดียว มีทีมงานอยู่บื้องหลัง อย่างน้อยอีกสองคน สกลคงคิดน้อยไปว่าไม่ส่งลลิปการ โอนเงินจะไม่มีหลักฐาน มัดตัวเอง(หลักฐาน สเตทเม้นต์ ผมจะแนบไว้หน้าล่าง)
คนที่ โอนเงินมาครั้งแรกวันที่ 6 ตุลาคม 2564 เวลา 18.29 จำนวน5 หมื่น ชื่อนาย สิทธิ์พงษ์...
ครั้งที่สอง นายอินทัช ผง... วันที่ 7 ตุลาคม 2564 เวลา 12.27 จำนวน 5 หมื่น
จะมาบอกว่าให้เพื่อนโอนให้ก็เปิดเผยตัวออกมาให้คน วงการมวย ได้รู้ ถ้าบริสุทธิ์ ใจจริง พ่อพระวงการมวยจริงๆโอนมาให้นักมวยป็นแสน เพราะเวลาผมโอนคืน คืนบัญชีสกล ตามหลักฐานที่แนบท้าย จะบอกว่าโดนผมหลอก พวกคุณเรียนมวยเล่นคู่เป็นแสน อัคฉีดคู่ 4-5 แสน จะมาโดนนักมวยโง่ๆอย่างผมหลอกมันฟังไม่ขึ้นไหนบอกเป็นเซียนมวยเบอร์ 1 ภาคอีสาน ตายน้ำตื้นแบบนี้เหรอสกล
7. ถึงวันชกราคาเรตผิดปกติ เทรนเนอร์ก็ถาม ผมเลยสารกาพว่าสกลจ้างแต่ผมไม่ล้ม ผมจะเอามาเล่นตัวเองเทรนเนอร์ก็บอกให้คืนไปจะได้ไม่มีปัญหา ผมก็เลยโอนคืนไป 5 เหลืออีก 5 หมื่น ผมให้พี่ไปเทงเรต แล้วพอก่อนออกจากโรงแรมสกลก็ ทักมาย้ำอีกเอาไง ผมบอกชกจวิง ราคาก็เลยไหลกลับขึ้นมา เพราะทีมงานสกลก็ไปช้อนคืนมา เพราะงานไม่ผ่านแล้ว สกลทำคนเดียวไม่ได้งานนี้ วงการมวยหรือเขียนมวยทุกคนรู้สกลเล่นแผลไหน เดินตามใคร อย่ามาโลกสวยว่าเป็นพ่อพระวงการมวย ทำผิดก็ยอมรับมา ไม่หวังผลจะโอนเงินมาทำไม
8.ก่อนชกน้าน้อยบ้านโป่งได้เอาโทรศัพท์บอกว่า เสี่ยโบ๊ทจะคุยด้วย เสี่ยก็ถามว่าคนครจะล้มมมวยหรอ ผมบอกไม่ล้มครับ ผมชกจริง หลังงากนั้นผมก็ชนะลงมา ผมไม่มีทางทำลายอนาคตตัวเอง ทีมงานผมที่ค่ายไมใช่ค่ายมวยที่ร่ำรวยอะไร ค่ายจนๆ ไม่มีหน้าเสื่อ แต่เล่นผมกันเป็นแสน ผมจะทำร้ายพวกเขาได้ยังไง มีอัดฉีดจากทีมงาน 2พัน ถึงไม่มากมาย แต่มันคือน้ำใจคนที่คอยช่วยเหลือ ไม่เคยคิคร้าย คุมซ้อม ซื้อนมซื้อแบรนด์ นวดตัวให้ เสนอรายการให้ ถึงจะมีคนขายเบอร์ต่างๆนานา แต่พวกเราไม่คยท้อ ตั้งหน้าซ้อมมวยให้ดีที่สุด ผมป็นมวยเลี้ยงค่ายที่มีค่าตัวอยู่คนเดียว นอกนั้นก็มีเด็กๆที่ไม่มีค่าตัว ถ้าผมทำถือว่าผมไม่ใช่คนแล้ว (ช่วยจัดมวยน้องในค่ายผมด้วยครับ )
9.สรุป ผมยอมรับผิดที่ผมรับเงินมาไม่ไม่มีเจตนาล้มมวย เพราะผมหมั่นไส้พวกจ้างมวยล้ม ผมคิดสั้นไปนิดแค่อยากเอาเงินมาเล่นตัวเอง แต่ผมไม่ได้ล้มมวย
ผมขอกราบขอโทษ เสี่ยเน้า เสี่ยโบ๊ท พี่นัท และทีมงานเพรรยินดีทุกคนที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง และที่ขาดไม่ได้คนวงการมวยที่ยังให้กำลังใจ ให้ออกมาพูดเรื่องจริง ผมขอโทษทุกคน จากใจจริง ผมขอสัญญาว่าจะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีกครับ
คนคร เกียรติพลทิพย์
Cr.มวยเด็ด789////::::๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ สงวน๏ฟฝิข๏ฟฝิท๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝลน๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ|muaythairadio.com::::////
////::::๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ สงวน๏ฟฝิข๏ฟฝิท๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝลน๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ|muaythairadio.com::::////


____________________________________________________________________
\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\
\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\
\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\
\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\<
สมาชิกออฟไลน์
 

พิมพ์หน้านี้  |  กระทู้ถัดไป  |  กระทู้ที่แล้ว
กระโดดไปที่
 


 
     หน้าแรก  |     ประวัติมวยไทย  |     กติกามวยไทย  |     พรบ.มวยไทย  |     โปรแกรม  |     สนามมวย  |     ติดต่อลงโฆษณา